Mặt kính iphone 5s phiên bản thứ 2 sử dụng mặt kính cường lực

IPhone 5s là chiếc điện thoại iPhone phiên bản cuối cùng của Apple được thiết kế với màn hình 4 inch. Dù là phiên bản cũ nhưng iPhone 5s vẫn thu hút số lượng người dùng một số lượng đông đảo bởi chất lượng mặt kính của nó. Bên cạnh đó không ít người đặt ra câu hỏi mặt kính iPhone 5S của mình đã thực sự là tốt nhất chưa?

Vào cuối năm 2013 Apple đưa ra thị trường phiên bản iPhone 5s. Đây là phiên bản thứ hai được Apple trang bị cho mặt kính cường lực giúp chống chịu tốt sự tác động lực bên ngoài, có chức năng bảo vệ màn hình cảm ứng phía trong khác tốt.

mat-kinh-iphone-5s

Về độ bền của mặt kính iPhone 5s

Với chất liệu đặc biết làm từ polysiliccat mặt kính cường lực là một đột phá về công nghệ thiết kế mặt kính của iPhone 5s. Dù không thể có độ bền bằng Saphare nhưng với chất liệu này giúp cho iPhone 5s bảo vệ tốt mặt kính cảm ứng của mình.

Có nhiều thử nghiệm về độ bền về mặt kính iPhone 5s: thả rơi chiếc điện thoại từ trên cao ở độ cao khác nhau, xuống những mặt tiếp xúc khác nhau và sau 10 lần thử nghiệm rơi liên tục thì mặt kính của iPhone 5s mới có hiện tượng bị nứt.

Bên cạnh đó người ta còn dùng iPhone 5s để đóng chiếc đinh vít lên mặt bàn mà mặt kính iPhone 5s chỉ có hiện tượng trày xước.

Từ những thử nghiệm trên cho ta kết quả về chất lượng mặt kính của iPhone 5s có chất lượng khá tốt khi chịu tác động lực từ bên ngoài. Tuy nhiên đấy là với những lực nhỏ còn đối với những lực va chạm lớn thì màn hình cảm ứng chiếc iPhone 5S sẽ bị ảnh hưởng mà không chỉ mặt kính.

Mặc dù các bạn có bản vệ mặt kính của chiếc iPhone 5S của mình rất tốt nhưng không thể tránh khỏi bị tác động của ngoại lực mạnh khiến mặt kính bị xước thậm chí bị nứt vỡ, lúc đó việc thay mặt kính cảm ứng iphone 5S lúc này rất cần thiết.

Tại Công Thành Mobile chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại iPhone uy tín chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp riêng mặt kính iPhone 5s cho nhu cầu thay thế riêng của bạn. Hãy đến và liên lạc để chúng tôi được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mặt kính iphone 5s

550.000 VNĐ
Qùa khuyến mại