Mặt kính iPhone 5 đánh dấu bước đột phá của Apple

Iphone 5 là phiên bản iPhone đầu tiên được đưa ra với thiết kế màn hình khác đặc biệt so với các phiên bản trước nó đó là mặt kính của nó được thiết kế bằng chất liệu nhựa khá đặc biệt , giúp cho nó có khả năng chống chịu những ngoại lực cao, hạn chế được sự trầy xước một cách tối đa.

mat-kinh-iphone-5

Độ bền là điều mà hầu hết người dùng nào cũng chú ý đến khi mua một chiếc điện thoại, bởi trong quá trình sử dụng không một ai mà không có những lúc bất cẩn khiến mặt kính điện thoại của mình khiến chiếc điện thoại iPhone chịu những ngoại lực tác động vào mặt kính. Để thử nghiệm về độ chịu ngoại lực của chất liệu mới trên iPhone 5 người ta đã thực hiện để chiếc iPhone 5 ở những độ cao khác nhau rơi xuống mặt đất và cho tới lần thử nghiệm thứ 7 thì mới thấy xuất hiện vỡ mặt kính iPhone 5. Điều này có thể cho kết luận rằng mặt kính iPhone 5 chịu lực khác tốt, và để mặt kính iPhone 5 bị nứt vỡ hoặc hư hại thì cần phải một ngoại lực tác động đến nó trong một thời gian dài.

Từ những điều trên cho kết luận rằng mặt kính iPhone 5 khá là bền và cứng. Tuy nhiên độ cũng và bền của nó cũng bị giới hạn chứ dưới tác động của ngoại lực mạnh trong thời gian dài thì nó dễ dàng bị nứt vỡ mặt kính và không thể bảo vệ màn hình cảm ứng iphone 5 bên trong.

Khi gặp vấn đề về mặt kính iPhone 5 bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ có thể giúp bạn thay mặt kính iPhone 5 một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng tới những linh kiện khác. Chất lượng mặt kính iPhone 5 sau khi thay thế không hề thay đổi so với lúc chưa bị hư hỏng. Tại Công Thành Mobile chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 chất lượng và uy tín.

Mặt kính iPhone 5

600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại