iPad 1 là dòng máy tính bảng đời đầu của Apple. Được phát triển dựa trên công nghệ tích hợp chiếc điện thoại di động và một máy tính nhưng tiện ích của nó nhiều hơn. Apple đã thành công với sản phẩm iPad 1 của mình lúc đó và những thế hệ máy tính bảng sau này.

mat-kinh-ipad-1

Giá thành của một chiếc iPad là không hề rẻ cho nên hầu như mọi người sử dụng iPad dùng hết sức cẩn thận nhưng trong suốt quá trình sử dụng không thể trành khỏi những lúc có bất cẩn khiến cho chiếc iPad 1 của bạn bị hư hỏng mặt kính thậm chí màn hình cũng bị ảnh hưởng. Khi ở trong hoàn cảnh đó bạn băn khoăn lo lắng không biết cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện thoại di động nào đáng tin tưởng. Bới hiện nay thị trường sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại khá là sôi động nhưng số lượng trung tâm cửa hàng đảm bảo chất lượng khá là ít.

Công Thành Mobile vinh dự là một trong những cửa hàng sửa chữa thay thế linh phụ kiện các dòng máy điện thoại cũng như máy tính bảng được đông đảo người tin tưởng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng các linh kiện dùng thay thế. Linh kiện được chúng tôi sử dụng thay thế hoàn toàn là sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất Apple nên chiếc iPad 1 của bạn sau khi thay mặt kính iPad 1 trở lại hoàn toàn bình thường như lúc chưa có mất kỳ sự sửa chữa thay thế nào. Thời gian các kỹ thuật viên tiến hành không quá 60 phút nên quý khách hàng có thể ngồi chờ và quan sát quá trình thay mặt kính iPad 1 của mình mà không lo bị tráo đổi linh kiện

Mặt kính iPad 1

700.000 VNĐ
Qùa khuyến mại