Thay mặt kính SamSung Galaxy S6 tại CongthanhMobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Trung tâm đã sử dụng trang thiết bị thay mặt kính Samsung hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giúp quý khách thay mặt kính Samsung Galaxy S6 trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhất.

Quá trình thay mặt kính Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

kính galaxy s6

Ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S6, Galaxy S6 Edge cũng rất được nhiều người dùng công nghệ mong chờ và lựa chọn. Vì còn khá mới nên linh kiện thay thế cũng như thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa xuất hiện tại các trung tâm sửa chữa điện thoại di động cấp nhỏ.

Nắm được điều đó, mới đây, trung tâm CongthanhMobile đã trang bị hệ thống thay mặt kính Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thay vì phải thay màn hình Galaxy S6, S6 Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp phải trường hợp vỡ mặt kính.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại CongthanhMobile bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại Galaxy S6 của quý khách có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Mặt kính Galaxy S6

800.000 VNĐ
Qùa khuyến mại