Với sự ra đi của nokia thì samsung hiện nay được xem thì hãng sản xuất điện thoại có thị phần người dùng cao nhất thế giới với hàng ngàn mẫu mã điện thoại và tất cả đều rất hợp thời trang , Tuy nhiên dòng sản phẩm chủ đạo của hãng vẫn là model galaxy s3 mini được khá nhiều tín đồ yêu thích công nghệ tìm đến sử dụng .

mat-kinh-ss-s3-mini

 Cũng vì thế mà có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện thoại samsung giới thiệu sửa chữa : thay mặt kính galaxy  , màn hình  , cảm ứng mọc lên với nhu cầu rất lớn . Xuất phát từ nhưng việc không cẩn thận khi thao tác sử dụng điện thoại rơi xuống nước hoặc va đập mạnh vô tình khiến chiếc điện thoại bị vỡ màn hình . Khá nhiều người băn khoăn không biết tìm trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại uy tín để thay.

trung tâm bảo hành điện thoại samsung Công thành mobi , hiện nay đang được xem là địa chỉ tin cậy của khá đông khách hàng có nhu cầu thay thế sửa chữa và bảo hành điện thoại chính hãng . với cung cách phục vụ nhiệt tình , bảo hành cho quý khách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất  với giá thành hợp lý nhất , quý khách không thể tìm được địa chỉ sữa chữa điện thoại nào tốt hơn.

Mặt kính galaxy s3 mini

350.000 VNĐ
Qùa khuyến mại