Samsung note 3 được ra mắt năm 2013 được đánh giá là có nhiều đặc điểm đáng chú ý với chất liệu vỏ độc đáo, màn hình 5,7 inch hỗ trợ quay video 4k, và là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị RAM 3GB.

Nói về chiếc samsung note 3 này thì điều đầu tiên khiến mình thật sự chú ý vẫn là màn hình. Galaxy Note 3 có màn hình Full HD công nghệ Super AMOLED 5,7 inch, chiếc máy này mỏng 8,3 mm và nặng 168 gram trong khi Note II đàn anh là 5,5 inch nhưng dày 9,4 mm, trọng lượng 183 gram.

Galaxy Note 3 được trang bị màn hình khá to cho nên không thể tránh khỏi va chạm mạnh khi sử dụng. vỡ mặt kính, vỡ màn hay đang dùng tự nhiên không lên màn. Cửa hàng Mobilecity chúng tôi đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp rơi vỡ màn hình, hoặc vỡ mặt kính.

mat-kinh-galaxy-note-3

Công Thành Mobile cam kết khi thay mặt kính Galaxy Note 3

Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc.

Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc samsung của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.

Màn hình, cảm ứng thay thế đều là hàng mới, chính hãng.

Thay mặt kính note 3 lấy ngay

Trung tâm sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà máy Samsung nên mặt kính thay sau giữ nguyên chất lượng như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.

Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) công ty làm lỗi màn, Công Thành Mobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.

Khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính qua camera

Bảo hành 12 tháng

Mặt kính galaxy note 3

800.000 VNĐ
Qùa khuyến mại