Công Thành Mobile hân hạnh mang đến quý khách dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại.

Oppo R1 đã được bạn lựa chọn trở thành người bạn đồng hành, thân thiết hàng ngày. Bạn cảm thấy hài lòng với những tiện ích mà Oppo R1 mang lại cho bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, màn hình của Oppo R1 của bạn đang có vấn đề trục trặc. Bạn lo lắng không biết sửa màn hình cảm ứng ở đâu? Liệu chất lượng màn hình cảm ứng có còn được như cũ không?

mat-kinh-cam-ung-oppo-r1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề và công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại, Oppo R1 của bạn sẽ lướt êm, mượt mà như xưa.

Oppo R1 của bạn cần thay màn hình hay cảm ứng?

– Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, bạn chỉ cần thay cảm ứng Oppo R1 Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Oppo R1 .

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 của Công Thành Mobile

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, do sử dụng phương pháp thủ công nên dịch vụ thay màn hình cảm ứng mà cửa hàng đó cung cấp chất lượng không tốt, màn hình nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước ở màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình. Biết rõ những nhược điểm của phương pháp thủ công đối với thay màn hình cảm ứng, Công Thành Mobile đã quyết định đầu tư trang thiết bị, sử dụng công nghệ ép tự động chân không tức là tất cả các công đoạn của thay màn hình cảm ứng sẽ được làm hoàn toàn tự động trong môi trường chân không, đảm bảo màn hình cảm ứng sau khi thay sáng đẹp như mới.

Mặt kính oppo R1

850.000 VNĐ
Qùa khuyến mại