Thay mặt kính cảm ứng Oppo Finder X907 chính hãng, uy tín chi có tại Công Thành Mobile. Đây là dịch vụ sửa chữa smartphone được nhiêu khách hàng quan tâm nhất. Tại đây, chúng tôi có đủ điều kiện để có thể đáp ứng khách hàng khi gặp các lỗi không đáng tiếc về cảm ứng.

Mặt kính cảm ứng là linh kiện quan trọng, không thể thiếu được. Nó điều khiển, giúp hiện thị mọi thao tác trên màn hình. Cho nên chỉ cần trượt tay, va chạm mạnh cũng khiến cho mặt kính bị vỡ. Thật khó có thể thao tác khi mặt kính bị vỡ. Hãy tìm đến Thành Hưng Mobile để được chúng tôi hỗ trợ.

mat-kinh-cam-ung-oppo-x907

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Finder X907

   Kiểm tra tình trạng máy xem có đủ điều kiện để Thay mặt kính cảm ứng Oppo Finder X907 mới hay không?

   Khi nhân viên kiểm tra tổng quát thiết bị của bạn song, nhân viên thực hiện mở máy để bạn ký tên vào các bộ phận bên trong máy như Main, Pin, Camera, Màn hình … sau đó nhân viên sẻ đưa màn hình vào phòng kỹ thuật để tiến hành quá trình thay cảm ứng Oppo Finder X907

   Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình, mặt kính chúng tôi sẻ test lại toàn bộ thiết bị bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và các chức năng quang trọng của máy trước khi giao cho khách hàng.

   Khách hàng check lại máy lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẻ dán tem và ghi phiếu bảo hành và sau đó tặng khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính màn hình.

Mặt kính cảm ứng Finder X907

650.000 VNĐ
Qùa khuyến mại