Công Thành Mobile chuyên khắc phục sự cố điện thoại các dòng OPPO với phương châm nhanh chóng lấy ngay, giúp khách hàng có thể sử dụng máy sau vài phút. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng điện thoại chúng tôi đã hỗ trợ, phát triển dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 với công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Linh kiện thay mới được nhập từ nước ngoài mới 100% và có tem của nhà sản xuất. Sau khi thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 máy của quý khách sẽ hoạt động bình thường. Cảm ứng mượt mà, màn hình sắc nét.

mat-kinh-cam-ung-oppo-X909

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909

Khi quý khách đến với Công Thành Mobile nhân viên kỹ thuật sẽ test tổng quan máy. Nếu mặt kính gặp sự cố nghiêm trọng như vỡ hay nứt không thể khắc phục chúng tôi sẽ thay mới mặt kính. Trong quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc và có thể kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay. Cuối cùng khi máy đã sửa xong nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và hướng dẫn quy trình bảo hành cho quý khách.

Màn hình cảm ứng chúng tôi thay cho quý khách có đầy đủ thông số kỹ thuật mà OPPO đưa ra Màn hình LCD công nghệ WVGA, Cảm ứng điện dung, đa điểm 16 triệu màu, Màn hình 5 inch full HD cực chất, bền bỉ với kính cường lực. Công Thành Mobile cam kết chỉ dùng hàng chính hãng, tuyệt đối không dùng hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng để thay thế cho khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra màn hình trước khi thay.

Chính sách bảo hành của Công Thành Mobie với dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909

– Đổi mới linh kiện trong tuần đầu tiên

– Thời gian bảo hành mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 dài 3 tháng

– Hỗ trợ tất cả sự cố liên quan đến sản phẩm

Mặt kính Oppo Find 5 X909

650.000 VNĐ
Qùa khuyến mại