Dịch vụ thay màn hình cảm ứng samsung galaxy S4 tại Thành Hưng Mobile sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến nhất hiện nay, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Màn hình Galaxy S4 là một dòng màn hình Amoled được sử dụng mặt kính riếng có thể tách khỏi màn hình. Vì vậy khi bị hư màn hình bạn có thể đến trung tâm chúng tô để kiểm tra miễn phí, xác định các nguyên nhân chính xác để tiến hành xử lí một cách nhanh chóng.

man-hinh-cam-ung-samsung-s4
Chi tiết dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S4
Với dịch sử chữa hàng đầu tại khu vực Hà Nội, Thành Hưng Mobile đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ sửa chữa thay màn hình cho Samsung Galaxy S4 được thay thế một cách chuyên nghiệp. Cố đầy đủ các máy móc hiện đại hỗ trợ cho các kĩ thuật viên, nếu bạn đang lo lắng về chiếc Samsung Galaxy S4 của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 04.66725.999 – 0985.023.023 để được trực tiếp gặp nhân viên tư vấn cũng như thông tin về dịch vụ.
Thông tin về màn hình Galaxy S4 full bộ:
Loại màn hình: Màn hình điện thoại Super AMOLED Full HD (1080 x 1920 pixels), 5 inches, cảm ứng điện dung đa điểm.
Model điện thoại áp dụng: Samsung Galaxy S4.
Quy trình thay màn hình Samsung S4 tại Thành Hưng
Bước 1: Nhân viên bảo hành tiến hành nhận máy => Kiểm tra lỗi và Ghi nhận tình trạng.
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra lại rồi thông báo cho khách hàng => Thống nhất ghi nhận tình trạng, dịch vụ sửa chữa màn hình màn hình samsung s4
Bước 3: Kiểm tra linh kiện (nếu có) => Tiến hành thay màn hình => Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy.
Bước 4: Nhân viên cửa hàng kiểm tra lại máy cùng với khách hàng => Ghi nhận tình trạng.
Bước 5: Hoàn tất thay thế màn hình, nhân viên viết phiếu bảo hành => Bàn giao máy, phiếu bảo hành cho khách hàng đã hoàn tất thủ tục thanh toán.

Màn hình galaxy S4

3.200.000 VNĐ
Qùa khuyến mại