Công Thành Mobile áp dụng công nghệ hiện đại sử dụng máy ép chân không để thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S3. Tại Hà Nội chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa di động. Đến với trung tâm màn hình điện thoại Samsung S3 của quý khách sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc. Mọi lỗi trên màn hình nhân viên sẽ khắc phục trong thời gian nhanh nhất từ 30 – 45 phút

man-hinh-cam-ung-galaxy-s3

Hướng dẫn nhận biết máy Galaxy S3 phải thay màn hình

– Màn hình xuất hiện các dấu hiệu như tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, cảm ứng bị liệt hoặc loạn

– Màn hình bị rơi vỡ do va đập mạnh làm vỡ mặt kính, cảm ứng

=> Khi đó bạn cần đến trung tâm để thay mới

Do màn hình cảm ứng Galaxy S3 là một bộ nguyên khối nên giá thay sẽ cao hơn các mẫu máy khác. Hãy liên hệ ngay với Công Thành Mobile để được báo giá tốt nhất.

Công nghệ thay màn hình cảm ứng Galaxy S3 theo tiêu chuẩn quốc tế tại Công Thành Mobile

Để thay màn hình Samsung cảm ứng Galaxy S3, Công Thành Mobile áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mới này, màn hình cảm ứng smartphone Samsung S3 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. Công Thành Mobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam.

Màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S3

3.200.000 VNĐ
Qùa khuyến mại