Thay Màn Hình Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 3

Cho khách hàng ký tên lên các linh kiện bên trong chiếc điện thoại như main, máy ảnh, pin, màn hình…là bước kế tiếp trước khi màn hình được đưa vào phòng kỹ thuật để Thay màn hình samsung galaxy Note 3. Sau khi quá trình thay màn hiện thị mặt kính cảm ứng kết thúc chúng tôi sẻ test lại toàn bộ điện thoại bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hiện thị và những chức năng khác của máy tiếp đó mới giao cho khách hàng.

Nếu điện thoại của khách hàng bị rơi thay màn hiển thị ipad hỏng k cảm ứng được, màn hiện thị cảm ứng hiển thị bị thay màn hiện thị cảm ứng ipad nhằng nhịt, nhòe, tốt đen => bạn thay mặt kính galaxy note 3 cần phải sửa chữa màn hình cảm ứng cảm ứng màn cảm ứng ( nguyên bộ ) ( khá đắt nhé ) chia buồn cùng quý khách.

man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-3

Bây giờ hầu hết các mẫu smartphone đều được tích hợp mặt kính chông trầy xước bên cạnh đó không thể tránh khỏi những trường hợp va chạm là nứt vỡ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của người tiêu dùng.

Khi thay màn hình cảm ứng Samsung galaxy note 3 quý khách hàng sẽ được nhận ngay những khuyến mãi mê hoặc màn hình cảm ứng Samsung galaxy note 3 như tặng tấm dán màn hiện thị kính cường lực, phiếu giảm giá cho dịch vụ sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chiếc điện thoại móc hiện đại, chúng tôi luôn tuôn thủ những quy trình thay thế màn hình cảm ứng Samsung galaxy note 3 khắt khe nhất để có những sản phẩm tuyệt đẹp và đảm bảo chất lượng.

Màn Hình Galaxy Note 3

3.600.000 VNĐ
Qùa khuyến mại