Màn hình cảm ứng iphone 6s luôn là một trong những linh kiện được bán chạy nhất hiện nay, bất cứ khi nào bạn cần thay thế bất kỳ linh kiện nào trong chiếc smartphone, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào về việc thay màn hình hay mặt kính cảm ứng bởi vì mới đây Công Thành Mobile đã nhập khẩu những công nghệ mới hiện đại và có thể thay bất kỳ một bộ phận nhỏ nào trong chiếc iphone. Là một người sử dụng sành về điện thoai, nếu như bị hỏng màn hình hay cảm ứng thì có thể là bạn sẽ không cần phải mua điện thoại mới vì không có cửa hàng sửa chữa hay là thay thế.  Việc thay những bộ phận chi tiết sẽ khiến cho khách hàng có thể giảm thiểu được chi phí thấp nhất cho các khách hàng.

man-hinh-cam-ung-iphone-6s

Màn hình cảm ứng iphone 6 đó là thiết bị có thể kết nối giữa người sử dụng và các chức năng của máy, màn hình cảm ứng cũng sẽ bị vỡ nếu như bạn làm rơi hay làm vỡ màn hình, cảm ứng bị hỏng. Bạn sẽ chỉ cần thay màn hình cảm ứng nếu như màn hình không có tác dụng gì nữa?

Với công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với, tuy nhiên để có được công nghệ này thì chúng ta sẽ tốn rất nhiều tiền, thế nên chỉ có những trung tâm sửa chữa lớn mới có thể làm việc này.

Tại Công Thành Mobile chúng tôi luôn có những chính sách giành cho khách hàng cũ và khách hàng mới khi thay màn hình cảm ứng iphone 6s tới với địa chỉ 93 Tây Sơn Đống Đa thì bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại.

>>> Quan tâm thêm: Thay mặt kính iphone 6 ở hà nội – chính hãng – giá gốc.

Thay màn hình iphone 6s

3.500.000 VNĐ
Qùa khuyến mại