Để sở hữu một chiếc iPad mini chắc hẳn bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tâm lý là bạn muốn tận hưởng những gì xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, muốn khám phá và trải nghiệm toàn bộ các tính năng của iPad mini.

 Nhưng những sự cố hay rắc rối trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy loa của máy nghe không được như trước, bạn muốn lắng nghe những giai điệu du dương từ những bản nhạc yêu thích hay háu hức xem bộ phim mới ra thậm chí bạn tám chuyện cùng bạn bè qua Skype, yahoo…nhưng loa bị nhỏ, rè hoặc tai nghe gắn vào chỉ có thể nghe một bên hoặc không thể nghe được nữa…Rồi có trường hợp bạn không thể nào tăng giảm âm lượng cho máy của mình…Sự trục trặc trên hạn chế một chức năng quan trọng của chiếc iPad và làm bạn thấy khó chịu khi sử dụng.

loa-ipad-mini

Thay loa cho iPad mini

 Nguyên nhân gây nên những lỗi trên :

 – Loa bị vào nước hoặc iPad mini bị va đập mạnh.

 – Do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.

 – Do main board bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.

 Bạn đang phân vân không biết tìm nơi nào sửa chữa uy tín và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể ghé qua trung tâm Công Thành Mobile để được chúng tôi chăm sóc cho chiếc iPad mini yêu của bạn. Trung tâm chúng tôi có các dịch vụ thay loa cho iPad, thay loa trong cho iPad mini và thay loa ngoài cho iPad mini cũng như các dịch vụ liên quan đến iPad mini. Tùy vào từng trường hợp hư cụ thể mà chúng tôi có những cách xử lý khác nhau. Trường hợp hư loa thì việc thay loa cho iPad mini khá đơn giản và nhanh nên với sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ thay ngay và bạn không phải chờ đợi lâu. Thay loa iPad mini hàng chính hãng, bảo đảm mới 100% kèm theo chế độ bảo hành chu đáo.

 Sau khi thay loa cho iPad mini bạn lại được tận hưởng sự hoàn hảo của thiết bị kỹ thuật số hiện đại này! Âm thanh lại tốt và mượt mà như trước.

Loa ipad mini

700.000 VNĐ
Qùa khuyến mại