Thay mặt kính iPhone 6s

Chiếc iphone 6s là một trong những dáng liên tục và những thiết kế tinh xảo sẽ khiến cho các dòng điện thoại khác không thể theo kịp. Chiếc iphone 6s đã tập hợp tất cả các tính năng của các dòng điện thoại trước chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay với những tính năng hàng đầu và việc thay đổi kiểu và những tính năng mới phát triển.

>>> Dịch vụ ưu đãi: BH 6 tháng | thay mặt kính iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus.

Tại Công Thành Mobile chúng đã đưa ra rất nhiều các dịch vụ chính như Thay mặt kính iPhone 6s khi xuất hiện lỗi nhỏ liên quan tới nhà sản xuất hay bất cứ một lỗi nào thì bạn hãy mang tới cửa hàng của chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cho bạn.

thay-mat-kinh-iphone-6s  

Dịch vụ thay mặt kính iphone 6s của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Linh kiện mặt kính đều được nhập trực tiếp 100% từ các nhà sản xuất.
  • Đảm bảo dịch vụ Thay mặt kính iPhone 6s tại Công Thành Mobile với giá thấp nhất trên thị trường.
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc.
  • Lấy ngay sau khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật test và báo.
  • Quan sát trực tiếp đội kỹ thuật làm việc tránh trường hợp đổi đồ

>>> Xem thêm: Thay mặt kính cảm ứng iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6plus.

Ngay từ khi ra đời chiếc iphone 6s đã không làm cho mọi người thất vọng, thế nên nếu có bất cứ vấn đề liên quan tới các bộ phận trong chiếc smartphone thông minh thì bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi trên website congthanhmoblie.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mặt kính iphone ngay sau khi các bạn thay xong nhìn sẽ giống như mới hoàn toàn và không vấn đề gì xảy ra nhờ những tay thợ sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn.

 

Thay mặt kính iPhone 6s

400.000 VNĐ
Qùa khuyến mại