Phải làm gì khi Google Play của iphone 6s Plus hoạt động không bình thường?

27/04/17 - Tin tức

Phải làm gì khi Google Play của iphone 6s Plus hoạt động không bình thường? – có những cách nào để xử lí vấn đề này trên dế.

Google Play trên tất cả thiết bị Android là một trong những ứng quan trọng nhất trong các thiết bị di động hiện nay. Tại sao? Đây là nơi chứa tất cả các ứng dụng cần thiết của bạn và bạn có thể dễ dàng tải chúng từ miễn phí hoặc mua chúng bằng tiền từ SIM của mình. Nhưng điều gì xảy ra khi ứng dụng cơ bản này không muốn làm việc khi bạn cần? Dưới đây là một số mẹo của chúng tôi về những việc cần làm khi Google Play không hoạt động hoặc gặp sự cố.

Địa Chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

phai-lam-gi-khi-google-play-cua-iphone-6s-plus-hoat-dong-khong-binh-thuong

  1. Xóa Cache

 Bạn đi tới Setup , sau đó vào Mục Quản lý và tìm Cửa hàng Google Play. Nhấp vào và tìm “Clear cache”. Cache được sử dụng để ghi lại những hoạt động của bạn để ứng dụng được mở nhanh hơn. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra lỗi và do đó Google Play có thể không hoạt động bình thường. Làm như vậy thì lịch sử của bạn sẽ bị xóa đi và có cơ hội không bị lỗi nữa.

 Vào “Quản lý App”, đi đến “Cửa hàng Google Play” và chọn “Xóa bộ nhớ cache”.

  1. Xóa dữ liệu

 Nếu giải pháp đầu tiên không hữu ích, bạn có thể thử một trong những biện pháp “quyết liệt” hơn. Bạn chọn xóa dữ liệu để làm nhẹ hơn bộ nhớ trong máy. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng cách này, bạn sẽ xóa tất cả cài đặt bao gồm cả những thay đổi bạn đã thực hiện trong khi sử dụng Cửa hàng Google Play.

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành htc ở hà nội

Quản lý ứng dụng à Cửa hàng Google Play à Xóa dữ liệu

  1. Gỡ bỏ cập nhật

Đôi khi một cập nhật có thể làm hại đến dế của bạn hơn bạn tưởng rất nhiều, chúng có thể là các mã dính malware và nếu biết bạn có thể bỏ chức năng tự cập nhật của dế.

  1. Sử dụng phiên bản mới hơn

Có thể ứng dụng Google Play của bạn đang dùng không phải bản đang thịnh hành? Hãy thử tìm một bản khác của Cửa hàng Google Play trên Internet và lắp đặt nó trên dế của bạn. Bạn cũng có thể thử những bản cũ hơn một chút khi phiên bản mới nhất không khắc phục được sự cố.  

  1. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của các dịch vụ Google Play

Giống như hai tùy chọn đầu tiên nhưng là xóa dữ liệu trong các dịch vụ của Google Play. Truy cập Cài đặt, chọn ” Dịch vụ Google Play ” và chạm vào ” Xóa cache “.

 Dịch vụ Google Play à Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

  1. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn một lần nữa

 Đi đến Settings , sau đó vào “Account” và chọn Google . Tìm Gmail chính của bạn , nhấp vào biểu tượng mail và ở góc phải chọn “Hủy”. Sau đó trở lại danh sách các tài khoản của bạn và mở nó một lần nữa.

 Tài khoản à Tài khoản Google

  1. Thiết lập lại dữ liệu của máy

Đây là Lựa chọn quyết định nhất vì nó đảm bảo hiệu quả gần như 100%. Hãy nhớ rằng bằng cách thực hiện đặt lại dữ liệu ban đầu, bạn đang thoát khỏi tất cả dữ liệu và cài đặt của mình – thiết bị sẽ giống như nó xuất phát trực tiếp từ nhà sản xuất. Hãy chuyển đến Cài đặt , sau đó Sao lưu và đặt lại và chọn Xóa hết những gì bạn lưu ban đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu của mình để chắc chắn rằng bạn sẽ không làm mất tất cả.

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội

Phải làm gì khi Google Play của iphone 6s Plus hoạt động không bình thường? – nhanh chóng khắc phục nếu không muốn có thêm rắc rối.

Trả lời

Bài viết liên quan