Mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội

14/03/15 - Sửa chữa Iphone

Mở Khóa icloud iphone 6 ở Hà Nội nhanh nhất

iphone được ra mắt đầu tiên vào năm 2010 do hãng Apple nghiên cứu, sản xuất và phát triển, nó chính là một thiết bị số có đầy đủ những tính năng của máy tính nhưng lại được thiết kế rất gọn nhe là một thiết bị di động. iphone gần như là dòng máy điện thoại được trang bị màn hình cảm ứng đầu tiên lớn nhất.

Bên cạnh việc được thiết kế với cấu hình cao thì độ bảo mật của iphone cũng luôn đứng ở vị trí hàng đầu. Với việc sử dụng tính năng Activition Lock mới nhất khi mà chưa tắt hẳn tài khoản iCloud trên iphone mà đã tiến hành restore hoặc update phiên bản khác sẽ bị khóa ngay màn hình active khiến cho người khác không thể sử dụng được thiết bị của bạn nếu không được bạn đăng nhập tài khoản iCloud.

Tuy nhiên việc này đôi khi đem lại cho bạn nhiều rắc rối khi chính bạn lại quên mất tài khoản hoặc mật khẩu của tài khoản iCloud của iphone. Lúc này chiếc iphone hoàn toàn không thể sử dụng được nữa mà ở chế độ chờ kích hoạt bởi vì hiện nay chưa có công nghệ nào vượt qua được rào cản này.

Tuy nhiên đến với Công Thành Mobile chúng tôi đưa ra giải pháp Mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội một cách chính xác và nhanh nhất có thể. Đây là giải pháp an toàn tuyệt đối đảm bảo chiếc iphone yêu quý của bạn trở lại như ban đầu, và với những lần restore tiếp theo bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì việc mở khóa này hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo sau khi mở khóa thì chiếc iphone của bạn được chuyển thành phiên bản quốc tế.

mo-khoa-icloud-iphone-6-o-ha-noi

Công Thành Mobile cam kết không thực hiện dịch vụ mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội đối với các trường hợp sau:

 • Chủ sở hữu iphone đã báo mất máy khiến tài khoản iCloud bị xóa.
 • Tính năng báo mất của máy đã được hệ thống theo dõi của Apple kích hoạt.
 • Tình trạng máy đang trong trạng thái tranh chấp về chủ sở hữu..
 • Không còn hợp đồng đối với nhà cung cấp mạng.
 • Bên nhà cung cấp mạng không có thông báo còn nợ cước đối với chủ sở hữu.

 

Cửa hàng chúng tôi vẫn thực hiện dịch vụ đối với những người dùng bị quên tài khoản hoặc đi mua lại máy cũ nhưng lại không nhớ được mật khẩu iCloud của máy.

Những cam kết khi mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội tại Công Thành Mobile như sau

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ trực tiếp tiến hành mở khóa icloud.
 • Thời gian thao tác việc mở khóa icloud của iphone được thực hiện nhanh chóng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm do không phải để máy lại cửa hàng.
 • Khi giao máy cho nhân viên quý khách được ký tên trên những linh kiện của máy nên hoàn toàn đảm bảo máy bạn không bị tráo đổi thiết bị.
 • Giá thành cho việc mở khóa icloud cho Ipad là thấp nhất trên thị trường nhưng luôn đảm bảo độ tin cậy.

Có hai cách để mở khóa iCloud iphone đó là

 • Cách 1: Mở khóa bằng cách các chuyên viên sẽ sử dụng trực tiếp bằng phần cứng
 • Cách 2: Chúng tôi tiến hành mở khóa icloud bằng các phần mềm chuyên dụng. Đây là cách phổ biến mà hầu hết các chuyên viên đều sử dụng bởi vì độ chính xác cũng như thời gian thực hiện mở khóa được rút gọn.

Tuy nhiên khi trong khi tiến hành mở khóa icloud bằng phần mềm quý khách cũng cần lưu ý. Bởi vì các trang web có lưu trữ những phần mềm này có nhiều trang có chứa kèm những mã độc nhằm xâm nhập vào máy để lấy các dữ liệu mà bạn có lưu trữ trong máy. Chính vì thế khi bạn không khẳng định được nguồn gốc của phần mềm mở khóa bạn không nên sử dụng chúng bởi hành động của bạn dễ dàng khiến dữ liệu của bạn bị đánh cắp.

Để biết thêm chi biết về bảng giá của mở khóa icloud iphone 6 ở hà nội các bạn nên liên hệ với số holine của cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp một cách tốt nhất.

Chúc quý khách sớm sử dụng lại chiếc iphone yêu quý của mình mà các dữ liệu được bảo mật một cách an toàn nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan