Làm thế nào để tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy A8?

27/04/17 - Tin tức

Làm thế nào để tiết kiệm pin trên Galaxy A8? – có những cách nào để đỡ tiêu tốn năng lượng trên dế, làm biến mất hiện tượng dế nhanh sụt nguồn?

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin trên Galaxy A8?

 Để mở rộng khả năng làm việc của pin, bạn cũng có thể sử dụng các giải pháp đơn giản và và được chúng tôi chia sẻ chi tiết, cụ thể hơn ở dưới đây.

  1. Điều chỉnh độ sáng

Ngày nay các thiết bị di động được trang bị màn lớn hơn và ngày càng lớn hơn nữa (ngay cả thiết bị của Apple cũng đang theo xu hướng đó). Tuy nhiên, màn hình là tác nhân gây tốn năng lượng lớn nhất vì vậy khi cần tiết kiệm pin, bạn nên bắt đầu với việc chỉnh độ sáng. Trước hết, kiểm tra các setup về độ sáng – nếu nó được đặt gần với cực đại, nó sẽ “ăn” pin rất nhanh. Cách hiệu quả nhất là giữ nó ở mức trung, có thể gần một chút so với mức tối thiểu (nhưng vẫn đủ sáng để đọc).

Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

lam-the-nao-de-tiet-kiem-pin-tren-samsung-galaxy-a8

Trong một số thiết bị, có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng, có ích trong điều kiện thời tiết khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy các tính năng ở trên ở đây: Cài đặt> Màn hình và Hình nền (Màn hình)> Độ sáng

 Ngoài ra, bạn nên đặt thời gian thích hợp cho màn hình để ngắt khi không dùng (khoảng 30 giây là đủ, đây cũng là cách để tiết kiệm pin).

Để thay đổi thời gian chờ, hãy chuyển đến: Cài đặt> Màn hình> Thời gian chờ màn hình.

Làm thế nào để tiết kiệm pin trên Galaxy A8? – có bao nhiêu biện pháp để bạn tiết kiệm pin cho dế?

  1. Chế độ tiết kiệm pin tự động

Ngay cả khi bạn không mở và cầm dế của bạn, cho chúng làm việc thì nó vẫn tự mình làm một số công việc (đồng bộ, cập nhật, ..). Rất may là Android cung cấp chế độ Tiết kiệm Pin, làm cho dế của bạn sử dụng ít năng lượng hơn bình thường (kiểm tra email ít hơn, đồng bộ hóa cũng ít hơn). Bạn có thể bật chế độ này bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt chế độ tự động bật chế độ này khi pin đạt đến một mức nhất định (thường dưới 5% hoặc 15%).

Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

Bạn nên đi qua các bước sau để sử dụng các tính năng đã đề cập: Cài đặt> Pin> Chế độ tiết kiệm điện.

  1. Sử dụng “Tiết kiệm pin” mọi lúc mọi nơi

Để nắm bắt vị trí chính xác của mình, bạn có thể đang mở ba nguồn: GPS, WIFI và mạng di động 3G, Tuy nhiên, dùng các chế độ này thường tốn khá nhiều pin. Khi bạn không cần các vị trí chính xác, bạn có thể tắt tín hiệu GPS và chỉ sử dụng mạng WIFI hoặc di động – chắc chắn sẽ giảm việc sử dụng pin của bạn.

 Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để tắt các chế độ làm tiêu tốn pin của dế: Cài đặt> Chung> Vị trí> Chế độ.

4 . Ảnh của Google

Nếu bạn sử dụng Google Photos, chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu thực hiện sao lưu. Nếu bạn đồng ý, chúng sẽ thực hiện các bản sao lưu đó trong khi kết nối với Internet Wifi. Những bức ảnh của bạn sẽ được đăng tải ngay tức khắc khi có kết nối, và điều này đều là tự động, chúng sẽ khiến cho dế của bạn tốn pin hơn bao giờ hết.

  1. Hình nền tĩnh

Địa Chỉ Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội

Làm thế nào để tiết kiệm pin trên Galaxy A8? – bạn nên sử dụng hình nền tĩnh bởi hình động có thể “ăn” pin của dế rất nhanh. Dù biết rằng hình nền động rất thu hút bởi sự sáng tạo và đẹp mắt nhưng khi muốn tiết kiệm pin thì hãy thay màn hình tĩnh.

Trả lời

Bài viết liên quan