Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin HTC One M8 M9?

27/04/17 - Tin tức

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin HTC One M8 M9? – nếu muốn pin bền và lâu hỏng thì bạn có thể làm theo 1 trong những “chiêu thức” sau đây, chỉ là những thủ thuật nhỏ nhưng có thể giữ pin của bạn luôn tốt, khi dùng cũng ít gặp các vấn đề trục trặc.

Bạn không biết phải làm gì để tiết kiệm pin dế? Vậy có thể áp dụng 1 trong các mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ thấy pin dùng lâu hết mà chất lượng pin cũng được nâng cao hơn.

Địa Chỉ Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-pin-htc-one-m8-m9

  1. Đặt dế ở chức năng như khi bạn ngồi trên máy bay, khi sạc cũng vậy, khi không sử dụng đến cũng vậy.

Đây là việc làm tốt nhất để giữ cho pin dế luôn hoạt động ổn định, không tiêu tốn nhiều năng lượng. Khi bật chế độ này, hầu hết các quy trình sử dụng pin sẽ bị tắt. Đó là lý do tại sao khi bạn sạc dế ở chế độ đó, nó sẽ sạc nhanh hơn một chút so với chế độ bình thường. Thật ra nếu khi sạc pin mà bạn tắt nguồn thì còn sạc nhanh hơn nhiều so với mở chế độ trên, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy, bởi khi tắt nguồn thì để khởi động lại dế còn mất thêm vài phút nữa, còn khi muốn dừng chế độ máy bay bạn không mất đến vài giây để đưa dế về hoạt động như thường ngày.

  1. Sử dụng bộ sạc chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo không phải hàng nhái hoặc hàng trôi nổi

Nhiều người hay lấy dây cáp và sạc trên máy tính, cách làm này vừa làm pin chậm vào lại khiến cho pin dế giảm dần về chất lượng của chúng. Bạn hãy cứ cắm sạc và dây sạc như đúng với ban đầu bạn mua dế về, đừng vì lí do gì mà khiến dế của bạn bị ảnh hưởng xấu. Hãy nhớ kiểm tra thông số và cả điện áp khi sạc, chúng có thể khiến dế của bạn kéo dài thời gian sạc, như vậy sẽ không tốt cho pin. Chẳng hay chút nào nếu như bạn lại phải cắm sạc quá lâu rồi mới lấy dế ra dùng được. Nếu thấy sạc của dế có vấn đề gì đó thì cứ mạnh dạn mua mới, giá của chúng cũng chẳng đến mức cao, và bạn có thể dễ dàng bảo vệ pin dế, lại sạc pin nhanh hơn và đảm bảo độ an toàn.

Địa Chỉ Sửa Chữa ipad tại Hà Nội

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin HTC One M8 M9? – từ lời khuyên của chuyên gia để học và áp dụng đối với dế của bạn.

  1. Các thiết bị khác, hỗ trợ dế của bạn sạc nhanh hơn, cũng có thể bảo vệ pin

Trên thị trường bạn cũng có thể tìm thấy một số thiết bị – ví dụ như ChargeDr – Chúng sẽ giúp điện thoại của bạn sạc nhanh hơn khi kết nối chúng với máy tính xách tay. Tuy còn khá mới mẻ vì hiện tại người dùng chưa nhiều người quan tâm thực sự đến việc tiết kiệm và bảo vệ pin.

Rất nhiều trường hợp máy còn mới, các bộ phận vẫn ổn, còn pin thì đã phải thay mới. Cũng là điều dễ hiểu nếu như bạn chưa biết cách bảo vệ pin dế từ hôm nay. Ngay từ những biện pháp nhỏ bạn áp dụng cũng có thể bảo vệ chúng.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin HTC One M8 M9? – khi thấy pin không còn dùng được nữa thì nên thay, đừng để ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

Nếu thấy dế nhanh sập nguồn, sạc pin chậm thậm chí không nhận sạc thì khả năng cao là pin đã hỏng, bạn nên thay đi, đừng cố giữ pin dùng bởi vì có thể sẽ lảm hỏng vài bộ phận khác và cũng khiến cho bạn gặp các rắc rối nếu cứ hết pin liên tục. Bạn muốn xử lí công việc của mình cũng có thể gặp khó khăn.

Trả lời

Bài viết liên quan