SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ, TRUYỀN NGHỀ HỖ TRỢ CÔNG VIỆC

13/07/16 - Tin tức

KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ TRONG KHU VỰC HÀ NỘI

Hiện nay, điện thoại di động đang trở thành một thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Chính vì lẽ đó mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sữa chữa thiết bị, nhiều người đã lựa chọn học ngành sửa điện thoại hay chỉ đơn giản là tham gia các khóa đào tạo để rút kinh nghiệm cho bản thân. Vậy nội dung của một học sửa chữa điện thoại miễn phí ra sao, cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

hoc-sua-chua-dien-thoai-mien-phi

QUÁ TRÌNH HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

→ Lý thuyết học sửa điện thoại miễn phí

Người giảng dạy sẽ chia sẻ cho các học viên về cách bảo vệ, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho người xung quanh khi sửa chữa các thiết bị điện nói chung và điện thoại nói riêng. Học hỏi về nguyên lý kiểm tra cũng như thay thế các linh kiện của máy như tụ điện, biến áp, nháy led, lắp mạch ứng dụng cảm biến…

Mỗi dòng điện thoại đều sẽ có những đặc điểm riêng, do vậy mà ở khóa học này họ viên cũng sẽ được học các bài lý thuyết về nhiều dòng máy phổ biến như Iphone, Samsung, Nokia, Sony…Các bài lý thuyết đều được giảng dạy, phân tích theo sơ đồ, đưa ra các vấn đề cơ bản và chuyên sâu để học viên nắm rõ những lỗi hư hỏng, cách bắt bệnh của máy, từ đó mới thực hành được một cách chuẩn xác.

→ Thực hành học sửa chữa điện thoại phần cứng

Đối với vấn đề này thì học viên sẽ được nắm rõ các phần cứng như đồng hồ đo, máy khò, hàn sử dụng khi tháo và lắp đặt linh kiện, khò từ, khò hồng ngoại…Hoàn thành phần này thì nội dung tiếp theo của khóa học sửa chữa điện thoại miễn phí đó là đi sâu vào phần cứng và các nâng cấp của dòng máy mới. Tại đây học viên sẽ biết cách sửa chữa máy khi nó bị lỗi ví dụ không lên nguồn, không nhận sim, không nhận mạng, mất song…, đây đều là những lỗi khá phổ biến trên các dòng điện thoại hiện nay.

→ Thực hành cài đặt phần mềm

Bài học này sẽ được phân ra làm hai phần, một là phần mềm cơ bản với các hộp nạp phần mềm có trên thị trường để đáp ứng được cho các loại máy di động hiện đại ngày nay hay các loại máy cơ bản khác. Còn phần mềm nâng cao chính là họ các để bẻ khóa cho các dòng máy được xách tay từ bên nước ngoài về, nó chạy bằng các hệ điều hành như Windows, Java…

→ Sữa chữa máy tính bảng

Tương tự như ở điện thoại, ở máy tính bảng cũng sẽ được phân ra làm hai loại đó là phần mềm và phần cứng. Đối với phần mềm các học viên sẽ được học cách cài đặt tiện ích, cho chạy phần mềm, nâng cấp bảng mới. Còn phần cứng là học cách để khắc phục bệnh bị mất nguồn của máy, hư hỏng led của màn hình, máy không bắt được sóng, không bắt được mạng…

Bạn có một niềm đam mê với công nghệ, bạn muốn gắn bó cuộc đời của mình lâu dài với nghề sửa chữa điện thoại hay chỉ đơn giản là không muốn mang máy đến tiệm, tìm kiếm niềm vui bằng cách tự mình có thể khám phá, khắc phục lỗi của thiết bị điện tử khi hư hỏng. Vậy thì đăng ký tham gia khóa học học sửa chữa điện thoại miễn phí chính là một lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn.

Tại đây, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ những bí quyết sửa chữa đơn giản những đem lại hiệu quả cao. Luôn cập nhật phương pháp mới theo những cải tiến của thiết bị, sau khi học xong bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ để hành nghề, thật tuyệt phải không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay đi thôi?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan