Đây là mẹo để bảo vệ ipad mini luôn bền và không cần sửa chữa

21/04/17 - Sửa chữa Ipad

Dưới đây là mẹo để bảo vệ ipad mini luôn bền và không cần sửa chữa

Mẹo để bảo vệ ipad mini luôn bền và không cần sửa chữa – nghe tư vấn từ chuyên gia

Chăm sóc ipad mini  của bạn giúp đảm bảo người bạn đồng hành của bạn có một cuộc sống lâu dài và hiệu quả. Đây là một số mẹo giúp bạn duy trì và tận dụng tối đa ipad mini  của mình. Tất cả các mẹo này cũng mong bạn duy trì pin, bộ sạc và các phụ kiện khác.

Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội

Mẹo để bảo vệ ipad mini luôn bền và không cần sửa chữa là các bạn:

Bảo vệ dế, ipad mini của bạn bằng màn hình bảo vệ và ốp điện thoại có thể bằng nhựa hoặc vỏ bọc da. Những chiếc ốp nhỏ bé này sẽ giúp bảo vệ máy khỏi những va chạm có lực tác động nhỏ như bị rơi từ trên cao xuống. Với phần mặt kính bạn nên tránh lỗi cho dế yêu của bạn bằng kính cường lực. Mặt kính ngoài việc giảm những xước xát cho màn hình còn là tấm đệm chịu mọi tác động vật lý lên bề mặt màn hình giữ màn hình luôn bền đẹp. Khi ốp,kính hỏng, cũ bạn có thể thay mới mà không làm ảnh hưởng tới máy và chi phí bỏ ra không đáng kể.

day-la-meo-de-bao-ve-ipad-mini-luon-ben-va-khong-can-sua-chua

Thì các bạn có thể sạc pin của mình bất cứ lúc nào nhưng mà trước tiên bạn nên làm nó hoàn toàn ráo nước. Đó là khi pin Nickel-Cadmium và Nickel-Metal Hydrate được sử dụng. Ngoài ra để giữ cho pin, máy an toàn và có tuổi thọ cao bạn hãy đảm bảo rằng luôn sử dụng pin và bộ sạc nguyên bản và chính hãng hoặc cần thay pin,bộ sạc thì hãy lựa chọn loại tương thích. Cẩn thận hơn với tất cả các phụ kiện cho dù đó là chính hãng hoặc không phải, nếu 2 bộ phân không tương thích có thể làm hỏng điện thoại, ipad mini của bạn vĩnh viễn.

Trung tâm bảo hành htc ở hà nội

Luôn bật mã số PIN trên thẻ SIM và sử dụng khóa màn hình điện thoại, tức là mã bảo mật trên điện thoại của bạn để ngăn chặn sử dụng trái phép. Không một người nào muốn bị người khác có hành vi quấy phá thiết bị điện thoại, ipad mini của mình. Khi không bảo vệ máy bằng màn hình khóa, mã số PIN, máy của bạn có thể chịu tác động tiêu cực từ người xấu.

Luôn luôn giữ ipad mini  cẩn thận. Tác động mạnh lên máy không những gây nguy cơ móp, méo làm biến dạng máy hoặc gây nứt vỡ màn hình mà nó còn làm hỏng những vi mạch điện tử bên trong máy. Xử lý thô bạo có thể làm hỏng bảng mạch bên trong, do đó tránh rơi hoặc không cần thiết phải lắc điện thoại.

Việc vệ sinh máy định kỳ sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ của máy giảm các lỗi cơ bản nhưng nếu thực hiện không đúng cách sẽ làm chiếc ipad mini bị hỏng. Để lau dọn ipad mini  của bạn chỉ cần lau bằng vải mềm, khô, tránh tình trạng sử dụng các loại vải thô ráp làm xước màn hình, với những miếng vải bị dính nước bạn cũng đừng nên sử dụng vì chúng sẽ làm chập, cháy bảng mạch bên trong thiết bị. Nếu cần, bạn có thể sử dụng chất tẩy nhẹ như kem cạo râu để lau chùi. Nhưng tuyệt đối không được đưa các chất tẩy rủa vào bên trong thông qua các khe, lỗ trên máy như chân sạc, jack tai nghe, máy ảnh…

Luôn luôn giữ điện thoại ở nơi mát, khô và tránh những khu vực có nhiệt độ cao, độ ẩm không khí lớn. Cẩn thận hơn để bảo vệ điện thoại của bạn trong thời gian mưa.

Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

Cũng giữ điện thoại, ipad mini của bạn ở xa tầm với của trẻ. Những đứa trẻ luôn không ý thức được việc phải dịu dàng với những sản phẩm công nghệ như chiếc ipad vì vậy chính có thể sẽ quang quật, làm rơi và điều này sẽ khiến máy của bạn bị hỏng.Ngoài ra có một vài trường hợp những dữ liệu của bạn có thể quan trọng hơn chiếc điện thoại của bạn, khi trẻ em sử dụng chúng có thể vô ý xóa mất những dữ liệu quan trọng của bạn.

Trả lời

Bài viết liên quan