CÔNG THÀNH MOBILE Tuyển Sinh Khóa Học Nghề Sửa Chữa (1/3-1/6/2018)

24/02/18 - Tin tức

CÔNG THÀNH MOBILE TƯNG BỪNG TUYỂN SINH
( Khóa học từ ngày 1/3/2018 – 1/6/2018 )

a1

???Chỉ với 3 tháng học tập thực sự nghiêm túc và chăm chỉ, bạn nhất định sẽ thành thạo các kĩ năng bóc tách các dòng máy smartphone; sửa chữa từ cơ bản đến nâng cao các dòng điện thoại thông dụng nhất hiện nay➡Bảo đảm vững tay nghề, sau khi học xong được tạo điều kiện làm việc tại Công Thành Mobile. Bạn hoàn toàn có thể tự tin kiếm ??? từ những gì đã được học tại Công Thành Mobile ???
? Người giảng dạy : Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại smartphone tại Công Thành Mobile ?
 Khóa học Nghề tại Công Thành Mobile 
1. Thời lượng khóa học (khoảng 3 tháng) : từ 1/3-1/6/2018
2. Địa điểm học : 93 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội ( địa điểm học có thể linh hoạt tại nhiều nơi, bảo đảm cho học viên học tập đạt hiệu quả tốt nhất)
3. Học phí : 10.000.000 VNĐ
4. Nội dung cơ bản của khóa học: 
– Bóc tách máy các dòng máy smartphone : Iphone , Samsung , HTC ,Xiaomi, Lenovo , Xiaomi ,…
– Thay mặt kính , màn hình các dòng Smartphone : Iphone , Samsung , HTC , sony , xiaomi ,..
– Sửa chữa phần cứng các dòng Smartphone
– Chạy phần mềm thông dụng các dòng Smartphone
– Thay thế cơ bản và thay thế chuyên sâu các dòng máy smartphone….

Quyền lợi của học viên khi học nghề tại Công Thành Mobile ?

Công Thành Mobile

  • Học tập trong môi trường linh hoạt, được thường xuyên thực hành với máy thật chứ không đơn thuần là học lý thuyết
  • Trang thiết bị , máy móc học tập hiện đại
  • Được hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình bởi các thợ chính có kinh nghiệm lâu năm, nền tảng kiến thức vững chắc, bảo đảm giúp cho học viên nắm bắt chắc, cụ thể những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.
  • Thời gian học linh hoạt, có thể co ngắn hoặc kéo dài tùy vào điều kiện, nhu cầu học tập, mức độ tiếp thu của học viên ( học nhanh có thể chỉ cần từ 1,5-2 tháng là xong khóa; nếu học viên còn cảm thấy chưa chắc chắn có thể học lên 4-5 tháng mà không mất thêm bất kì khoản chi phí học tập nào)
  • Trong thời gian học, khi học viên đã nắm chắc kĩ năng ở một phần nào đấy sẽ được tạo điều kiện làm việc khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế phần đó như thay màn, bóc máy, ép kính….
  • Sau khi học xong, học viên được tạo cơ hội để làm việc trực tiếp tại cửa hàng của Công Thành Mobile với mức lương cực kì hấp dẫn ( 8 triệu trở lên)

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với khóa học của Công Thành Mobile, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một nghề nghiệp mà chắc chắn bạn có thể tự tin kiếm tiền, ổn định cuộc sống với nó mà còn mang đến cho bạn sự tự tin vào bản thân, cùng những tình cảm chân thành, ấm áp như một gia đình. Khi đến với Công Thành Mobile, bạn chính là một phần trong gia đình lớn của chúng tôi.

———————————————————–
?Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678
?Địa chỉ: Công Thành Mobile – 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan