Cách chuyển các số danh bạ bằng Tài khoản Google trong Sony Xperia Z4?

27/04/17 - Tin tức

Cách chuyển các số liên lạc bằng Tài khoản Google trong Sony Xperia Z4? – bạn đã biết cách làm chưa? Chúng chính là cách khiến cho dế của bạn không bị mất danh bạ đột ngột hoặc mất máy, nếu có mua máy mới thì bạn cũng dễ dàng lấy được các liên lạc đã mất, đây hiện là cách ai cũng muốn dùng để dù có sự cố nào đến, bạn vẫn chiếm thế chủ động, không lo lắng bị mất đi các liên lạc quan trọng.

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội

cach-chuyen-cac-so-danh-ba-bang-tai-khoan-google-trong-sony-xperia-z4

Hoạt động chuyển các liên lạc được lưu trên dế sang thẻ SIM khá mệt mỏi và tốn thì giờ, không phải ai cũng làm được. Trường hợp bạn bị mất máy hoặc rơi mất luôn Sim thì việc lấy lại các số này là không thể. Bây giờ, bạn có thể sao lưu 1 cách đơn giản hơn bằng cách dùng Gmail của bạn. Đây là cách khá an toàn, chỉ cần dùng gmail còn là các số điện thoại đều còn. Và nếu bạn làm mất dế thì chỉ cần đăng nhập vào gmail là các liên lạc sẽ hiện ra đầy đủ, không thiếu số nào.

Cách chuyển các số liên lạc bằng Tài khoản Google trong Sony Xperia Z4? – chuyển được từ máy nào sang máy nào? Liệu có cần cùng hệ điều hành?

Gmail cho phép bạn chuyển các địa chỉ liên hệ từ Android sang Android, từ Android đến iOS, từ Windows sang Symbian và ngược lại.

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội

 + Từ Android sang Android

  • Phương pháp thứ nhất

Chuyển tới Cài đặt trên dế của bạn, chọn “ Account” và tìm Mail. Nếu bạn vẫn chưa có gmail thì hãy tạo lập 1 gmail mới, sẽ chẳng mất thì giờ của bạn đâu.

Sau đó bấm vào “account” của bạn và đánh dấu vào tùy chọn ” Contacts “. Bây giờ, nó sẽ được đồng bộ với máy chủ Google. Bạn nên lặp lại các hành động tương tự trên thiết bị kia – theo cách đó điện thoại cũ sẽ gửi danh bạ của bạn và điện thoại mới sẽ nhận được các số liên lạc đó.

  • Phương pháp thứ hai

Chuyển đến Danh bạ và chọn ” Chuyển địa chỉ liên lạc trên thiết bị đến “. Bạn sẽ có thể thấy hai tùy chọn – Tài khoản Google và tài khoản thiết bị của bạn (ví dụ Tài khoản Samsung). Chọn Tài khoản Google và địa chỉ liên hệ của bạn sẽ được hợp nhất, và dù bạn đổi sang dế nào thì cũng có thể lấy được các liên lạc.

 + Từ Android sang iPhone

Bạn nên làm theo các hướng dẫn đề cập đến trong các phương pháp trước chúng tôi nên ở trên đây. Ngoài ra, khi bạn dùng thiết bị iOS, bạn cần phải đi đến Cài đặt , sau đó chọn ” Thư, địa chỉ liên hệ và những người khác ” và chọn (thêm nếu chưa thêm) tài khoản Google . Sau đó trong cài đặt của Tài khoản Google chọn tùy chọn ” Danh bạ “.

Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Cách chuyển các số liên lạc bằng Tài khoản Google trong Sony Xperia Z4? – yên tâm hơn khi bạn đã chuyển số liên lạc sang tài khoảng Gmail

Điều tuyệt vời của biện pháp này mang lại chính là dù bạn có đổi bao nhiều máy cũng không cần sao lưu hoặc chuyển theo các phương pháp truyền thống khác, bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản Gmail là sẵn sàng xử lí hết tất cả các rắc rối có thể mang lại như chúng tôi nói ở trên. Đặc biệt, chỉ cần cài đặt 1 lần và dùng cho hết các lần sau đó, để lấy lại các số liên lạc thì bạn chỉ cần đăng nhập là đủ.

Cách chuyển các số liên lạc bằng Tài khoản Google trong Sony Xperia Z4? – nếu muốn thực hiện mà chưa biết cách thì bạn có thể mang đến quán nào đó để nhờ thợ cài đặt giúp, yên tâm là họ sẽ được hướng dẫn và thực hiện giúp bạn các thao tác này.

Trả lời

Bài viết liên quan