4 lỗi đáng lo ngại khi Sửa Chữa Sony Xperia Z3

16/05/17 - Sửa chữa Sony

Sửa Chữa Sony Xperia Z3, nhất thiết cần biết và tránh ngay 4 lỗi nêu sau đây nếu bạn không muốn dế bị vứt 1 xó.

Lỗi: Không có thông báo

Rất nhiều người thấy rằng thông báo đã ngừng hiển thị trên màn điện thoại của họ sau cập nhật Lollipop. Sony thừa nhận lỗi này và phát hành bản update phần mềm với thiết kế để khắc phục lỗi này nhưng có một số điều bạn vẫn cần phải kiểm tra lại để chắc chắn tình trạng này không còn diễn ra.

Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Cách kiểm tra dế yêu của bạn:

Đi tới Cài đặt> Âm thanh và thông báo, hãy đảm bảo rằng nó có nội dung Hiển thị tất cả nội dung thông báo trong khi thiết bị bị khóa .

Nhấp Cài đặt> Giới thiệu smartphone> cập nhật hệ thống và đảm bảo bạn đã update bản mới hiện có cho chiếc Sony  Xperia Z3 của bạn

Nếu bạn sử dụng tài khoản ActiveSync với tính bảo mật được thi hành trêndế yêu, thì đó có thể là vấn đề. Thử xóa tài khoản và kiểm tra xem thông báo có hiện hay không. Đảm bảo bạn có phần mềm mới nhất, khởi động lại Z3 và sau đó thêm lại tài khoản.

Vấn đề: Hết pin nhanh

Một trong những thế mạnh, điểm nổi bật Xperia Z3 là  pin khỏe, nhưng sau khi cập nhật Lollipop, một số chủ sở hữu đã phát hiện ra rằng pin đang cạn kiệt nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Các biện pháp:

Bắt đầu bằng việc mở lại dế của bạn.

Nếu trước đó bạn đã từng vô hiệu hóa một vài app không động đến trong dế yêu, bạn sẽ phải vô hiệu hóa chúng một lần nữa sau khi cập nhật phần mềm. Bạn nên kiểm tra trong phần Cài đặt> Ứng dụng và vuốt qua tab Đã vô hiệu để chắc chắn.

Gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa mọi thứ mà bạn không sử dụng.

Bạn cần xóa phân vùng bộ nhớ của mình. Bật chiếc sony của bạn lên bằng cách giữ Volume up và Power cùng nhau, và đợi cho màn hình tắt. Bạn sẽ cảm thấy thiết bị rung ba lần và bạn có thể thả phím. Nhấn và giữ Power để bật lại.

Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

4-loi-dang-lo-ngai-khi-sua-chua-sony-xperia-z3

Nếu sự cố vẫn xảy ra, bạn có thể thử gỡ cài từng app hoặc chỉ cần đưa dế về nguyên trạng và cài đặt lại một cách có chọn lọc.

Lỗi: Âm lượng cuộc gọi và thông báo quá nhỏ.

Đây là một vấn đề khá phổ biến với Z3 và Compact Z3. Mọi người đang gặp sự cố không nghe thấy cảnh báo thông báo, nhưng các cảnh báo và cuộc gọi thì vẫn to và rõ ràng. Một số người cũng có vấn đề với âm lượng nhạc chuông quá nhỏ

Cách giải quyết :

Hãy âm thanh của riêng hoặc sử dụng Zedge để tìm thấy một cái gì đó đáng chú ý hơn so với lựa chọn nhạc mặc định trong máy.

Các giải pháp tiềm năng :

Một số người phản hồi lại rằng sự cố này được sửa chữa sau khi update . Kiểm tra trong Control> Giới thiệu về dế> update ứng dụng.

Vấn đề: Wi-Fi chậm, không kết nối.

Mọi người luôn có vấn đề với Wi-Fi của chiếc  điện thoại thông minh. Có nhiều nguyên nhân và giải pháp để khắc phục những lỗi về wifi.

Các phương pháp tiềm năng :

Chuyển đến Cài đặt> Wi-Fi , mở menu qua ba chấm thẳng đứng, nhấn Nâng cao  để đảm bảo Giữ Wi-Fi trong khi ngủ được đặt là Luôn luôn .

Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội

Sửa Chữa Sony Xperia Z3, lỗi nào cũng đều khó xử cho những ai chưa biết, chỉ 1 vài sai xót và sự kém hiểu biết cũng khiến dế của bạn rơi xuống vực thẳm và kéo kiểu gì cũng không lên. Tránh được thì nên tránh bởi chẳng mất công gì mà bạn lại đi đối đầu với chúng cả.

Trả lời

Bài viết liên quan